Honda khoe dàn xế độ tại triển lãm ôtô Việt Nam

Với mong muốn đa dạng hóa sản phẩm và cung cấp thêm nhiều tùy chọn ngoài các phiên bản tiêu chuẩn, Honda giới thiệu thêm phiên bản Modulo trẻ trung và cá tính hơn với bộ phụ kiện Modulo thể thao. Tại VMS 2015, Honda giới thiệu 3 mẫu xe với gói phụ kiện Modulo gồm City Modulo, Civic Modulo và CR-V Modulo. 

honda-khoe-dan-xe-do-tai-trien-lam-oto-viet-nam

Honda CR-V Modulo tại Việt Nam Motor Show 2015. >>Ảnh chi tiết.

Đầu tiên là chiếc CR-V Modulo màu trắng với bộ phụ kiện Modulo gồm chụp ống xả bằng thép không gỉ với những lỗ khoan nhỏ tạo nên những tiếng nẹt pô khỏe khoắn. Ngoài tiện ích giúp dễ dàng lên xuống xe, bậc lên xuống còn giúp trang trí thêm tạo đường nét. Ngưỡng cửa bằng thép không gỉ với logo CR-V khắc chìm và phát sáng. Cánh gió đuôi thêm phong cách xe thể thao và ốp cản trước sau tạo đường nét cơ bắp. Honda CR-V Modulo phát triển dựa trên bản 2.4 số tự động và có giá 1,2 tỷ đồng.

Dựa trên Civic 2015 nguyên bản, Civic Modulo cá tính với phong cách thể thao hơn. Gói trang bị Modulo cho Civic gồm ốp cản trước và sau thiết kế góc cạnh tạo đường nét cơ bắp mạnh mẽ. Ốp thân xe gắn logo Modulo kiểu dáng khí động học. Cánh gió sau thể thao. Ngưỡng cửa nổi bật với logo Civic khắc chìm.

Bên cạnh ngoại thất thể thao, bên trong Civic Modulo trang bị màn hình cảm ứng 7 inch tích hợp DVD cho hệ thống âm thanh. Hệ thống định vị và dẫn đường Sygic, thoại rảnh tay và camera lùi 3 góc quay. Ngoài Civic Modulo màu trắng, Honda còn có thêm tùy chọn sắc đỏ. Gói phụ kiện Modulo cho Civic có giá 16,3 triệu đồng.

honda-khoe-dan-xe-do-tai-trien-lam-oto-viet-nam-1

Honda Civic Modulo. >>Ảnh chi tiết.

Giống như CR-V và Civic, City Modulo trẻ trung hơn và ấn tượng với bộ phụ kiện Modulo thể thao. City Modulo với 6 chi tiết trang trí thêm cho ngoại thất gồm ốp cản trước và sau, ốp thân xe, ngưỡng cửa khắc logo phát sáng, cánh gió và viền che mưa. City Modulo có giá 623,3 triệu đồng

Go Top